Bạn nên chọn dáng chân mày theo trào lưu hay tỉ lệ chuẩn?

Chọn dáng chân mày theo trào lưu hay chọn theo tỷ lệ chuẩn là câu hỏi được nhiều phái đẹp đặt ra gần đây. Cùng với bài viết tìm kiếm câu trả lời ngay dưới đây.

Bạn nên chọn dáng chân mày theo trào lưu hay tỉ lệ chuẩn?

Chọn dáng chân mày theo trào lưu hay chọn theo tỷ lệ chuẩn là câu hỏi được nhiều chị em phái đẹp đặt ra trong thời gian gần đây. Thực tế mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu dáng chân mày khác nhau, bạn sẽ chọn đi theo tỷ lệ chuẩn hay trào lưu? Hãy cùng với bài viết tìm kiếm câu trả lời ngay dưới đây.

Chọn dáng chân mày theo trào lưu?

Chân mày đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc định hướng đường nét trên gương mặt của mỗi người. Nếu sinh ra đã may mắn sở hữu cho mình đôi ngài hoàn hảo thì chúc mừng bạn đã may mắn hơn các một nửa các chị em còn lại. Nhưng nếu ngược lại, bạn đang sở hữu cho mình một đôi chân mày lưa thưa và mờ nhạt thì nên tìm đến phương pháp phun xăm để khắc phục em nó ngay.

Dáng chân mày theo trào lưu sẽ rất khó thay đổi kiểu dáng liên tục

Và trong thời gian gần đây, nhiều chị em đã tìm đến các dịch vụ phun xăm theo trào lưu. Một đôi chân mày ngang đem đến sự trẻ trung hay một đôi chân mày xếch làm tăng nét sắc sảo cho khuôn mặt.

Tuy nhiên, đã gọi là trào lưu, thì nó sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Và khi đã chọn phun xăm theo trào lưu, chị em sẽ rất khó thay đổi kiểu dáng chân mày hiện tại. Vừa mất cả thời gian vừa tốn một khoản chi phí để làm lại nếu chân mày không phù hợp.

Chọn dáng chân mày tỷ lệ chuẩn?

Dáng chân mày tỷ lệ chuẩn là một phương pháp thẩm mỹ được đo lường rất kỹ lưỡng theo tỷ lệ từng gương mặt. Cách đo này giúp cho đôi chân mày của chị em phái đẹp phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt gần như tuyệt đối.

Dáng chân mày tỷ lệ chuẩn che khuyết điểm trên khuôn mặt hoàn hảo

Đôi chân mày tỷ lệ chuẩn giúp che được một số khuyết điểm như mày mắt xích. Giúp các đường nét tổng thể có trên khuôn mặt hài hoà và bắt kịp xu hướng hơn.

Viện Phun Xăm DIKA - đơn vị phun xăm chân mày chất lượng và uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ của phái đẹp, viện Phun Xăm DIKA đang ngày càng nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các chị em phụ nữ hiện đại. Trong đó, phun xăm chân mày tỉ lệ chuẩn đang là dịch vụ hot nhất tại DIKA.

DIKA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Khi đến với dịch vụ phun xăm chân mày tại DIKA, khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết, nhiệt tình và đo tỷ lệ khuôn mặt một cách kỹ lưỡng trước khi bước vào phun xăm. Đơn vị thẩm mỹ này đã và đang được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn để làm đẹp như hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Cao Phương Nga,…nên chị em có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại DIKA nhé.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên, các bạn đã có cho mình được câu trả lời cho câu hỏi “chọn dáng chân mày theo trào lưu hay tỷ lệ chuẩn?” Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một đôi chân mày ưng ý.