Bí kíp thần kỳ cho người bị rụng tóc – công nghệ cấy tóc tự thân

Công nghệ cấy tóc tự thân là giải pháp dành cho những người bị rụng tóc phổ biến trên toàn thế giới. Bí kíp này an toàn, đạt hiệu quả cao chỉ sau 1 lần sử dụng.

Bí kíp thần kỳ cho người bị rụng tóc – công nghệ cấy tóc tự thân
Rụng tóc - nỗi ám ảnh của nhiều người

Công nghệ cấy tóc tự thân

===================

Công nghệ cấy tóc tự thân chưa quá phổ biến và quen thuộc tại nước ta. Tuy nhiên, đây lại được coi là bí kíp thần kỳ, ánh sáng dành cho những người bị rụng tóc thường xuyên hoặc bẩm sinh. Phương pháp này khá an toàn, không hề gây ra tác dụng phụ, hiệu quả nhanh và dài lâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.

 

Rụng tóc là một căn bệnh sinh lý, nếu không chữa trị kịp thời nó sẽ gây ảnh hưởng lớn và khiến bạn mất tự tin

Rụng tóc được xem là một biểu hiện bình thường của cơ thể, tuy nhiên, nếu rụng quá nhiều, đây sẽ được xem là một dấu hiệu bất thường của bệnh. Rụng tóc thường xuyên xuất hiện ở nam giới tuổi trung niên và có nhiều người còn gặp tình trạng này ở ngay lứa tuổi nhỏ hơn.

Hiện tượng rụng tóc được cho rằng là do suy yếu tế bào mầm tóc. Và nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là di truyền, rối loạn thần kinh, stress hay chế độ dinh dưỡng không đảm bảo, … Để khắc phục rụng tóc có rất nhiều cách khác nhau và một trong số đó chính là công nghệ cấy tóc tự thân.

Công nghệ cấy tóc tự thân – giải pháp giúp tóc mọc tự nhiên

Công nghệ cấy tóc Regera - giải pháp hiệu quả dành cho bạn chỉ sau 1 lần sử dụng

Công nghệ cấy tóc tự thân được ra đời bởi hãng thiết bị y tế nổi tiếng Rigenera HBW của Tây Ban Nha. Đây là công nghệ hoàn toàn mới, kích thích tóc mọc tự nhiên từ tế bào tự thân Regenera Activa.

Phương pháp này sử dụng khả năng của chính cơ thể bạn. Các nang tóc đang hoạt động hay khỏe mạnh đều được giữ nguyên. Riêng khu vực rụng tóc trên da đầu sẽ được cung cấp môi trường quen thuộc từ các nang tóc khỏe, có thêm các yếu tố tăng trưởng và kích thích.

Công nghệ cấy tóc Regenera chỉ làm một lần duy nhất, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả chỉ sau 1 tháng điều trị. Tóc sẽ mọc nhanh và phát triển dày hơn ở 3 – 6 tháng tiếp theo. Phương pháp này cam kết an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Đưa công nghệ cấy tóc Regenera về với người dân Việt

Bác sỹ Vũ Thái Hà và người đại diện hãng y tế Regenera Activa trong hội thảo tại Việt Nam

Tại Đông Nam Á, công nghệ cấy tóc tự nhiên được áp dụng rộng rãi tại Singapore và Malaysia. Tuy nhiên ở nước ta, phương pháp này chưa thực sự phổ biến. Trong thời gian tới công nghệ cấy tóc Regenera Activa sẽ được tiếp cận thị trường Việt Nam, đặc biệt là thành phố lớn Hà Nội.

Với kinh nghiệm và tay nghề vững chắc, Bác sỹ – Tiến sỹ Thái Hà đã nhận được sự tin trưởng chuyển giao công nghệ từ hãng Rigenera HBW. Đây được xem là bước tiến mạnh mẽ của bệnh viện, phòng khám da liễu tại nước ta.  Các bệnh nhân rụng tóc hiện nay đã có thể tới với địa chỉ này để trải nghiệm phương pháp tối ưu cho mái tóc của mình.

Hãy liên hệ với Phòng khám da liễu – Bác sỹ Vũ Thái Hà ngay khi bạn có nhu cầu qua địa chỉ:

Cơ sở 1 : Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2 : Tầng 3, Số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 096 822 1166 | 096 757 1166

Facebook: https://www.facebook.com/BSVuThaiHa/