Cô gái xinh đẹp mặc mỗi áo ngực che thân, ngồn ngộn phần trên dạo phố khiến dân tình người bức xúc

Cô gái xinh đẹp mặc mỗi áo ngực che thân, ngồn ngộn phần trên dạo phố khiến dân tình người bức xúc

Cô gái vận chân váy màu đen cũn cỡn kết hợp một vài guốc cao, riêng phần trên chỉ mặc vỏn vẹn chiếc áo ngực màu trắng để lộ nửa phần ngực.
Những ngày qua, miền Bắc vừa đón đợt nắng nóng trên diện rộng với nền nhiệt từ 37-39 độ C. Người người ra đường chơi lễ 30/4-1/5 đều cụ che chắn, mặc áo xống chống nắng và mang khẩu trang kín để tránh tia UV chiếu vào.

Giữa thời tiết nắng nóng, trên mạng xã hội lại truyền bức ảnh một cô gái trẻ ăn mặc hở hang, phản cảm điềm nhiên đi dạo trên phố đi bộ ở Hà Nội.

Theo đó, cô gái trẻ mang sắc không hề nổi bật: dáng người bụ bẫm, mái tóc vàng hoe và làn da hơi đen. Cô gái vận chân váy màu đen cũn cỡn phối hợp một đôi guốc cao, riêng phần trên chỉ mặc vỏn vẹn chiếc áo ngực màu trắng để lộ nửa phần ngực.Cô gái trẻ ăn mặc hở hang, phản cảm bình thản đi dạo trên phố đi bộ.

y phục này có lẽ chỉ hợp với đi biển, vậy mà cô gái trẻ lại vô tư hồn nhiên đi giữa phố đi bộ - nơi đông người lớn lẫn trẻ nhỏ qua lại. Chính thành thử ngay sau khi đăng, những bức ảnh đã lôi cuốn sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng tỏ vẻ bất ngờ và phẫn nộ với phong cách thời trang kì quái của cô gái.Mặc trẻ nhỏ và người xung quanh, cô gái trẻ vẫn cứ vô tư hồn nhiên.


Thành viên Ngọc Vương bức xúc: “Tôi đang xem hình ảnh gì đây trời! Chắc cô ấy tưởng mình ăn mặc sexy và thời thượng nhưng rất tiếc nó rất phản cảm. Cô ấy không biết suy nghĩ ư?”.

“Bức hình chụp cô gái từ xa nhưng mình vẫn nhìn rõ phần vai và bụng đầy mỡ. Mình chẳng thấy đẹp chút nào, vì sao bạn bè hay người nhà không nhắc nhở khuyên cô ấy ăn mặc tử tế khi đi ra đường chứ”, nickname Thanh Hương san sẻ.

“Phố đi bộ là nơi văn minh. Mọi người đến đây đều phải ăn mặc lịch sự vì có rất nhiều người lớn tuổi và trẻ nhỏ. vậy mà bạn nữ này có thể hồn nhiên một cách thái quá như này à? Bạn đích thực là một người không biết nghĩ suy và quý trọng nơi công cộng”, bạn Nam Trần nói.

Trước đó đã có quá nhiều trường hợp các cô gái ăn mặc phản cảm, hở hang đến nơi đông người hoặc chùa chiền gây xốn xang dân mạng.y phục "thiếu trên hụt dưới" của một cô gái trẻ khác khiến dân tình "nóng mắt".