Con tìm thấy 'clip nóng' trên điện thoại của bố, vợ phát hiện bí mật động trời của chồng

Con tìm thấy 'clip nóng' trên điện thoại của bố, vợ phát hiện bí mật động trời của chồng
Người vợ suy sụp khi tìm thấy "clip nóng" trong điện thoại của chồng (Ảnh minh họa)

Sau khi tìm thấy đoạn "clip nóng" trong điện thoại của bố, đứa con đã đem cho mẹ xem. Đó cũng chính là lúc người mẹ phát hiện bí hiểm chồng giấu giếm bấy lâu nay.
Sự việc xảy ra trong một gia đình ở thành phố Kiều Đầu, Đài Loan. Theo đó, anh Li và chị San là một cặp vợ chồng thường nhật, hạnh phúc. Tuy nhiên thời gian gần đây, anh Li bộc trực đi công tác xa khiến chị San rất lo lắng. Người vợ này không hề biết rằng chồng mình đã lợi dụng khoảng thời kì đi công tác để bắt nhân tình với người đàn bà khác.

Mọi việc chỉ bị phát tác khi anh Li vô tình đưa điện thoại cho con mình chơi. Trong lúc sử dụng điện thoại của bố, đứa trẻ đã tìm thấy một đoạn "clip nóng" nên đưa cho mẹ xem. Chị San đã nhận ra ngay người đàn ông trong clip đó là chồng mình. tức thì, chị gọi chồng ra để chất vấn và sốc nặng khi anh nhận đã đi bắt bồ.

té ra, trong khoảng thời gian từ ngày 4-14/7/2017, anh Li đã nói với vợ rằng phải đi công tác tới tỉnh thành Thiên Tân, Trung Quốc nhưng thực tại anh chỉ một phần đi làm việc, còn cốt là để đi chơi cùng cô người yêu tên Chen, là một viên chức dưới trướng mình. Sau đó, anh Li còn dẫn cô Chen tới Malaysia để du lịch.

Trong khoảng thời gian đi với nhau, anh Li và cô Chen đã nhiều lần quan hệ tình dục, song song dùng điện thoại để ghi lại. Anh Chen có lẽ chẳng thể ngờ rằng chính hành động này đã khiến vợ mình phát hiện ra mọi chuyện. Sau khi từ Malaysia trở về Đài Loan, anh Li đã đưa điện thoại của mình cho con chơi, khiến đứa con và vợ phát giác chuyện anh bắt bồ.

Sau khi phát hiện sự thực, chị San đã vô cùng đau lòng và quyết định đệ đơn ly hôn. Chị cũng tố cáo lên tòa án chuyện chồng mình bắt nhân tình.

Tại phiên tòa hồi đầu tháng 4 vừa qua, anh Li đã bị tòa án thành phố Kiều Đầu kết tội tội bắt nhân tình, không tôn trọng cuộc hôn nhân với vợ. Phán quyết rốt cục sẽ được đưa ra vào tháng 5 tới và anh Li cũng phải bồi hoàn cho chị San 450.000 quần chúng tệ (hơn 1,5 tỷ đồng).