Đám cưới Cô dâu, chú rể 'khóc thét' trước cảnh toang hoang của hôn trường sau trận mưa lớn

Đám cưới Cô dâu, chú rể 'khóc thét' trước cảnh toang hoang của hôn trường sau trận mưa lớn

Chẳng còn rạp đám cưới cũng chẳng còn bàn ghế, tất thảy mọi thứ đã trở thành bề bộn, toang hoang.
Đêm qua và sáng hôm nay (30/4), Hà Nội và các tỉnh phía Bắc mưa giông kéo dài. Trận mưa giải nhiệt sau những ngày nóng nực cũng đã gây ra không ít cảnh huống "khóc dở mếu dở" đối với nhiều gia đình.

Như gia đình trong những bức ảnh dưới đây là một thí dụ. Gia đình này đã chọn lọc một sân bóng rộng rãi để bắc rạp, tổ chức ngày vui. Tuy nhiên, do mắc mưa to, gió lớn, rạp bị sụp đổ.

Những đồ trang trí, bàn ghế hay các đồ vật dùng trong đám cưới đều bay sứ, nghiêng ngả. Nhiều người nhân lúc mưa tạnh đang cùng nhau gúp đỡ, giải quyết hậu quả.

Đám cưới mà gặp phải cảnh này thì ai chẳng muốn bật khóc.

Nhìn vào hình ảnh trên, người ta còn thấy những đồ dùng bằng điện ướt nước. Có lẽ, nó cũng hỏng luôn sau sự kiện đen đủi này. Như vậy là ngày vui đã không được trót.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng, trong trường hợp này thì ai cũng phải bất lực thôi. Rạp cưới không còn được trọn vẹn nữa, khách cũng chẳng thể chơi lâu và Có lẽ ngày vui này đáng nhớ khôn cùng vì dính phải mưa to gió lớn.

"Đúng khổ, như mình chắc khóc òa mất. Bao công ngóng trông đợi rồi rốt cục lại gặp phải cái ngày mưa gió bão bùng hỏng hết cả đám cưới rồi", một dân mạng bình luận.