Nghệ có thực sự đẩy lùi sẹo thâm?

Nghệ có thực sự đẩy lùi sẹo thâm hay chỉ gây vàng da, không dễ dàng tẩy sạch đối với người sử dụng? Liệu có giải pháp nào đơn giản việc dùng nghệ phiền toái này hay không?

Nghệ có thực sự đẩy lùi sẹo thâm?

Với nhiều bạn gái, ngay khi thấy tình trạng sẹo thâm đều sẽ tìm tới nghệ. Tin vào công dụng của nguyên liệu thiên nhiên này, họ đã không ngần ngại đắp lên mặt. Tuy nhiên, nghệ có thực sự đẩy lùi sẹo thâm hay chỉ gây vàng da, không dễ dàng tẩy sạch đối với người sử dụng? Liệu có giải pháp nào đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao hơn phương pháp dùng nghệ phiền toái này hay không?

Nghệ có thực sự đẩy lùi sẹo thâm khi bạn sử dụng hay không?

Trị sẹo thâm bằng nghệ thực sự có hiệu quả

Thành phần chính của nghệ là Curcumin, đây là một trong những chất có tác dụng đẩy lùi sẹo thâm hiệu quả. Curcumin có khả năng kháng viêm tốt, chống oxy hóa mạnh, từ đó, giúp các bệnh nhân dù bị thâm sẹo tới đây cũng sẽ được tẩy sạch.

Tuy nhiên, sử dụng nghệ lại khá phức tạp, khi muốn đạt hiệu quả cao bạn phải pha chế nguyên liệu này cùng nhiều chất khác như sữa chua, mật ong, … Thời gian hiệu quả của nghệ cũng khá lâu dài và bạn phải kiên trì sử dụng chúng trong nhiều lần. Đó là chưa kể, nghệ còn khó vệ sinh và gây vàng da, khiến bạn dễ cảm thấy tự ti sau khi sử dụng.

Dù nhiều công hiệu nhưng nghệ lại phức tạp khi sử dụng, dễ gây vàng da và khó rửa sạch

Vậy để đẩy lùi sẹo thâm, có giải pháp này đơn giản và tối ưu hơn việc dùng nghệ hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

Hiruscar Post Acne – giải pháp đẩy lùi sẹo thâm đơn giản tới từ Thụy Sỹ

Với Hiruscar Post Acne, bạn chỉ cần 2 tuần để mờ thâm, 4 tuần mờ sẹo và hạn chế hoàn toàn tình trạng mụn tái phát trở lại. Gel chăm sóc sẹo và thâm mụn tới từ Thụy Sỹ này được nghiên cứu với công thức độc quyền hiện đại, an toàn và đã được chứng nhận an toàn bởi viện nghiên cứu Dermscan của Pháp.

Hiruscar Post Acne giải pháp hàng đầu dành cho bạn để trị sẹo thâm, chỉ sau 2 tuần sử dụng

Hiruscar Post Acne có:

  • Allium Cepa: thành phần này có khả năng ức chế và giảm sẹo mụn

  • MPS: giúp da tái tạo tốt, ổn định cấu trúc Collagen, từ đó tình trạng sẹo rỗ cũng giảm bớt

  • Vitamin B3: mờ thâm mụn, hạn chế hình thành sắc tố da gây sạm da và tàn nhang, …

  • Pionin: hạn chế tình trạng mụn tái phát

  • Allantoin: làm sạch sâu làn da, giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Nhờ những thành phần đặc trị này, Hiruscar Post Acne sẽ giúp bạn đẩy lùi hoàn toàn tình trạng sẹo thâm. Chỉ cần thực hiện một bước đơn giản, bạn sẽ cảm nhận thấy hiệu quả của việc chăm sóc da, làn da trắng hồng đầy sức sống chỉ sau vài ngày sử dụng.