Nghe tiếng động lạ trên mái nhà và phòng vệ sinh, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng xảy ra

Nghe tiếng động lạ trên mái nhà và phòng vệ sinh, người phụ nữ phát hiện điều kinh hoàng xảy ra

Người phụ nữ sống cùng con gái nhưng lại thấy chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh bị lật lên khiến cô nảy nghi ngờ.
Chỉ nhờ chiếc bồn cầu mà một người nữ giới giấu tên sống tại quận Allegheny, thành thị Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ, đã phát hiện ra sự thật kinh hoàng trong nhà mình.

Theo đó, người đàn bà 37 tuổi này cảm thấy rất kỳ lạ khi chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh bị lật lên. Cô chỉ sống cùng con gái và nhà cũng không có khách nam nào đến chơi, nên thể của chiếc bồn cầu khiến người đàn bà rất nghi ngờ. ban sơ, cô có trực quan không lành nhưng vì không thấy gì thêm nữa nên người phụ nữ đã quyết định bỏ qua chuyện đó.Người nữ giới thấy kỳ lạ khi bồn cầu bị lật lên trong khi ở nhà không có nam giới.

Vài ngày sau đó, sự nghi của cô càng nhân lên khi tìm thấy một chiếc chăn lạ bị bỏ lại dưới tầng hầm đang trong quá trình tu bổ. Đến hôm 18/4, người nữ giới bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ trên gác mái. Lúc đầu, cô chỉ nghĩ đó là do mèo nhưng linh cảm đã mách bảo cô chạy lên xem xét. Đó chính là lúc người nữ giới sốc nặng khi nhìn thấy bóng dáng của một người đàn ông đang du trong nhà mình. Người này không ai khác chính là bạn trai cũ của cô, anh Cary Cocuzzi.

Ngay khi bị phát hiện, anh Cary đã chạy đến tóm lấy mặt của người nữ giới nhưng cô may mắn gỡ ra được và chạy đi báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới nơi, anh Cary vẫn đang trốn dưới một đống áo xống bẩn.Gã bạn trai cũ Cary.Căn gác mái nơi anh Cary náu suốt 3 tuần.

Tại đồn cảnh sát, anh Cary khai rằng anh ta là một người vô gia cư. Vì không có chỗ để ngủ, quá mỏi mệt nên mới tìm tới nhà của bạn gái cũ để trốn và đã ở đó được 3 tuần. Trước đó, anh Cary đã bị cấm liên lạc hay gặp mặt người nữ giới bởi từng có ý định tiến công tình dục cô.

Anh Cary đã bị tòa án kết tội trộm cắp, đe dọa và xâm nhập trái phép. Anh ta hiện đang bị tạm giam tại nhà tù quận Allegheny để chờ tới phiên tòa tiếp theo.

Về phía người đàn bà, cô khôn cùng kinh hồn trước những gì đã xảy ra. Cô cùng cảm thấy thật may mắn vì con gái mình không có ở nhà vào thời khắc cô phát hiện ra bạn trai cũ trốn trên gác mái. "Thật khủng khiếp. Tôi đã có linh giác về điều này nhưng lại bỏ qua. Tôi nghĩ rằng chuyện này sẽ ám ảnh mình cả đời", người đàn bà nói.