Sốc: Bị bắt quả tang tận giường, tình nhân còn công khai thách thức chiến nhau

Trái với dự đoán của người vợ, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ hết sức tai ngược. Theo thông tin đăng, sự việc xảy ra tại một khách sạn ở Trung Quốc. Người vợ bắt quả tang chồng mình lên giường với người yêu, tuy nhiên, trái với dự đoán của người vợ, cô người tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ thách thức.

Sốc: Bị bắt quả tang tận giường, tình nhân còn công khai thách thức chiến nhau

Được biết, người nữ giới và chồng đã thành thân được 6 năm. Khi bắt gặp cảnh tượng đau lòng này, cô đã không nhịn được mà xông lên tát thẳng vào mặt chồng rồi nghẹn ngào hỏi: "vì sao lại lừa dối tôi sau 6 năm bên nhau? Sao anh dám làm điều đó? Tôi đối với anh tốt như thế nào, anh đều biết hết".Bị hỏi dập dồn, người chồng câm nín, không giải thích được bất cứ điều gì. Trong khi đó, cô bồ vẫn nằm bên cạnh người chồng với vẻ mặt khôn cùng tĩnh tâm.

Bức xúc với thái độ nhạt của kẻ thứ ba, người vợ đề nghị cô ta phải nói ra quờ quạng sự thật. Cô người thương cho hay, khi bắt manh mối quan hệ này, cô không hề biết người đàn ông đó đã có gia đình.

Một người bạn của cô vợ đã tiến tới nói giọng gay gắt: "Thế sau khi cô phát hiện ra anh ta đã có gia đình thì sao"? Lúc này, cô người yêu im lặng, chẳng thể cãi được thêm điều gì.tuốt luốt cảnh tượng mắc cỡ của chồng và ý trung nhân đã được người vợ quay lại và đăng công khai lên mạng xã hội. Có lẽ cô đã thực sự hết hy vọng vào mối quan hệ này và quyết tâm ly hôn người chồng bội nghĩa.

Trước đó 1 tháng, một vụ đánh ghen gay gắt cũng gây xốn xang mạng tầng lớp Trung Quốc. Một người đàn ông ở Quý Châu, Trung Quốc và nhân tình của anh ta đã bị trói vào thân cây trong tình trạng khỏa thân. Hai người bị vợ người đàn ông làm nhục sau khi cô bắt được quả tang chồng bắt nhân tình.

Theo bẩm của Liên đoàn đàn bà Trung Quốc vào năm 2014, bồ bịch là nguyên cớ số một dẫn tới các vụ ly hôn ở Trung Quốc. Thống kê cho thấy, gần 75% các cặp vợ chồng Trung Quốc chấm dứt cuộc hôn nhân của họ vì đối tác không chung thủy.