Tin nóng 24h: Ớn lạnh lời khai của nghi can gây ra vụ thảm sát 3 người chết ở quận Bình Tân

Tin tức mới nhất can hệ vụ thảm án 3 người chết ở quận Bình Tân (TP HCM), tại cơ quan công an nghi phạm Trương Tín đã khai nhận hành vi phạm tội.

Tin nóng 24h: Ớn lạnh lời khai của nghi can gây ra vụ thảm sát 3 người chết ở  quận Bình Tân

Ngày 3/5, Công an TPHCM đang tạm giữ nghi phạm Trương Tín (29 tuổi, ngụ quận Bình Tân) là người đã ám sát 3 người thân trong gia đình của mình vào tối 2/5.

tính danh các nạn nhân là bà Lê Thị Đ. (77 tuổi, là bà ngoại), Nguyễn Thị Ngọc T. (56 tuổi, mẹ ruột), Nguyễn Thị Ngọc K. (54 tuổi (dì ruột), cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).Hiện trường vụ thảm án 3 người người ở quận Bình Tân và nghi phạm (ảnh nhỏ) - Ảnh: Thanh Niên

Tại cơ quan công an, Tín khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, chiều 2/5, Tín đi chơi cùng nhóm bạn và có dùng ma tuý đá. Khoảng 23h cùng ngày, Tín về nhà thì bị bà T. la mắng do đi chơi về khuya.

Thanh niên 9X lớn tiếng chửi bới lại mẹ mình, bà Đ. và bà K. thấy vậy nên cũng la mắng Tín vì dám cãi lại lời mẹ. Trong cơn tức giận, Tín lấy lục lọi và lấy được 1 con dao xông thẳng tới bà K. và đâm nhiều nhát. Bà K. chỉ kịp la lên vài tiếng rồi gục.

Mẹ ruột của Tín là bà T. thấy vậy nên chạy tới can ngăn con trai. Bà ngoại chạy tới quỳ van nài nhưng kẻ ngáo đá vẫn đang tâm giết hại cả 2 người thân trong gia đình.

Trong lúc dùng dao đâm bà Đ. dù bà này truy hô nhưng Tín vẫn xuống tay và đập vào đầu bà. Bà Nguyễn Thị Ngọc P. (50 tuổi, là dì ruột của Tín) và người cháu của Tín học lớp 7 phát hiện nhưng không dám hô hoán vì sợ Tín sẽ ám sát. Cả hai chui vào phòng và tủ áo quần trốn nên may mắn thoát chết.


Sau khi sát hại 3 người nhà, Tín lấy xe máy chạy tới nhà người bạn ở quận Tân Phú chơi như chưa có chuyện gì xảy ra. Tới 3h sáng 3/5, Tín bị trinh sát công an khống chế bắt giữ. Khi bị đưa về trụ sở, Tín vẫn tĩnh tâm khai báo và không hề tỏ ra hối về khuyết điểm mình gây ra.

Khi hỏi về Tín, hàng xóm nơi đây cho hay, Tín khá đẹp mã và sáng sủa nhưng nghỉ học từ sớm, thường giao dịch với đám bạn xấu và nghiện ngập, từng được đưa đi cai nghiện nhiều lần, lần chung cuộc là năm 2017 và mới ra khỏi trọng tâm cai nghiện hồi tháng 2/2019.