TIN SỐC: Nữ tài xế bất ngờ bị đâm gục trong xe, người đàn ông lao từ bên trong xe ra ngoài nhảy xuống sông tự tử

Sau khi phát hiện một nữ lái xe bị đâm trọng thương trên chiếc xe taxi, người dân còn phát hiện 1 người đàn ông lao từ trong xe ra ngoài với ý định tự sát.

TIN SỐC: Nữ tài xế bất ngờ bị đâm gục trong xe, người đàn ông lao từ bên trong xe ra ngoài nhảy xuống sông tự tử

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 14/5, tại khu vực chợ đầu mối phía Nam (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội). Theo thông tin ban sơ, vào thời kì trên nhiều người dân bất ngờ phát hiện người nữ giới nằm bất động bên phần ghế lái của một chiếc xe taxi nên lại gần rà. Phát hiện nạn nhân đã ngất xỉu, trên người có nhiều vết thương nên chóng vánh thông báo cho lực lượng chức năng.

Cùng thời khắc đó, cách khu vực chiếc xe taxi đỗ khoảng 20m, người dân phát hiện một nam thanh niên mặc áo phông cộc tay dưới lòng sông nên đã phối hợp tổ bằng cảnh sát cơ động đưa người đàn ông này vào bờ. Ngay sau đó cả 2 được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy ngập.Người nữ tài xế bị thương ở trong xe.Nơi phát hiện ra nam thanh niên có ý định tự sát

Sự việc thu hút rất đông người quan tâm.

Sự việc cuộn rất đông người quan hoài.

Trước sự việc trên, một lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh thành Hà Nội) cho biết, vào khoảng thời gian trên trong khi làm nhiệm vụ bằng trên tuyến đường Tam Trinh, tổ công tác nhận được tin báo từ người dân về vụ việc nghi cướp lái xe taxi xảy ra gần đó nên đã tức tốc có mặt tại hiện trường.

Tại hiện trường, một số người dân cho biết, nam thanh niên đã dùng dao đâm trọng thương nữ lái xe. Sau khi người dân phát hiện và nghi đây là vụ cướp taxi nên thanh niên này lao từ trong xe ra và đã nhảy xuống sông Kim Ngưu với ý định tự vẫn.

Sau khi sự việc xảy ra, công an quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Hiện vụ việc đang được tiếp chuyện điều tra, làm rõ.