Trồng răng sứ 1 răng phải làm 3 răng - Vì sao vậy?

Trồng răng sứ 1 răng phải làm 3 răng? Vì sao lại như vậy? Phương pháp phục hình răng nào hiện nay đang sở hữu kỹ thuật này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trồng răng sứ 1 răng phải làm 3 răng - Vì sao vậy?

Trồng răng sứ 1 răng phải làm 3 răng

===================

Kỹ thuật trồng răng sứ bắc cầu hiện đang là giải pháp phục hình răng được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến hiện nay. Giải pháp này còn có mô tả ngắn gọn là “mất một răng, làm ba răng”, hay có thể hiểu là trồng răng sứ 1 răng phải làm 3 răng. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu rõ nguyên nhân của việc này hay không? Cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Lý giải lý do vì sao trồng răng sứ 1 răng phải làm cả 3 răng?

Mô phỏng lại quy trình thực hiện của phương pháp trồng răng sứ bắc cầu

Trồng răng sứ bắc cầu là kỹ thuật phục hình răng chất lượng. Bạn sẽ không hề phải phẫu thuật khi thực hiện giải pháp này. Trồng răng sứ bắc cầu được thực hiện dựa trên sự nâng đỡ của các răng kế bên, đảm bảo lực nhai cho răng giả sau khi hoàn thành.

Bước đầu tiên của quy trình này là bác sỹ sẽ mài cùn 2 chiếc răng kế bên của bạn để làm trụ. Sau đó, chiếc cầu răng sứ sẽ được thiết kế dựa trên số liệu đo đạc theo dấu hàm, thông số và màu răng, …

Với kỹ thuật trồng răng sứ bắc cầu, hai răng kế bên răng mất phải màn cùn làm trụ

Lúc này, cầu răng sứ sẽ được làm bao gồm một dãy 3 răng. Trong đó, răng giả ở giữa và hai chiếc răng bị mài cùn ở hai bên. Đây chính là nguyên nhân lý giải cho câu hỏi: Vì sao trồng răng sứ 1 răng mà phải làm cả 3 răng?”

Mất răng nào trồng răng đấy, không hề xâm lấn - giải pháp nào dành cho bạn Làm 1 răng phải thực hiện trên 3 răng là một giải pháp hiệu quả, tuy nhiên có nhiều khách hàng lại không muốn mất đi những chiếc răng không liên quan. Vậy giải pháp nào dành cho bạn?

Implant - giải pháp phục hình răng đã mất không xâm lấn tới các răng khác

Đó chính là làm răng Implant - kỹ thuật này được hiểu là bạn mất chiếc răng nào thì thực hiện trên chiếc răng đó. Một trụ Implant được đặt vào xương hàm thay thế phần chân răng bị mất, tiếp đó, mão răng sứ được lắp lên trên. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ sở hữu một chiếc răng mới có đầy đủ chân và thân răng, đảm bảo khả năng nhai và thẩm mỹ y như răng thật.

Với những thông tin đã được chia sẻ qua bài viết này, bạn đã hiểu được lý do vì sao trồng răng sứ 1 răng phải làm 3 răng. Nếu vẫn còn những câu hỏi thắc mắc trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com