Viên uống chống nắng nội sinh: Bí quyết làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Thay vì sử dụng kem chống nắng, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một sản phẩm chống nắng riêng biệt dành riêng cho phái đẹp - Viên uống chống nắng nội sinh.

Viên uống chống nắng nội sinh: Bí quyết làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Kem chống nắng được xem là sản phẩm thiết yếu giúp chị em phụ nữ bảo vệ làn da mỏng manh của mình khỏi những tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Thế nhưng, kem chống nắng chỉ có tác dụng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, không mang lại hiệu quả cao cho các chị em phụ nữ luôn phải làm việc ngoài trời cả ngày. Chính bởi lẽ đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sáng chế ra một sản phẩm chống nắng riêng biệt dành riêng cho phái đẹp - Viên uống chống nắng nội sinh.

Viên uống chống nắng nội sinh là gì?

Đây là một sản phẩm chức năng, hỗ trợ chị em phụ nữ chăm sóc và bảo vệ làn da từ tận bên trong cơ thể, có khả năng chống lại tia tử ngoại thâm nhập vào các tế bào của làn da.

Làn da chị em phụ nữ cần phải bảo vệ cẩn thận khi ra ngoài đường

Thuốc chống nắng nội sinh được đánh giá là một phương pháp chống nắng đem lại hiệu quả cao, đã và đang được nhiều chị em phụ nữ hiện đại tin tưởng sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc chống nắng nội sinh

Liều lượng sử dụng thuốc chống nắng nội sinh có sự khác nhau dựa vào từng sản phẩm. Tuy nhiên, các viên thuốc uống chống nắng này thường được sử dụng trung bình từ 1 đến 2 viên mỗi ngày và sẽ được duy trì theo từng liệu trình cụ thể.

Thuốc chống nắng nội sinh có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của viên uống chống nắng hội sinh chính là không chiếm nhiều thời gian của người dùng, rất tiện lợi và đem lại hiệu quả cao.  Trong khi bôi kem chống nắng truyền thống, chị em phải bôi đi bôi lại trong nhiều trong một ngày khiến cho lỗ chân lông bị bít kín và dễ nổi mụn.

Viên uống chống nắng Fresa – Sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ

Dù xuất hiện trên thị trường chưa được lâu nhưng viên uống chống nắng Fresa đã chiếm trọn được tình yêu của các chị em phụ nữ hiện đại. Sản phẩm này có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản.

Fresa có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản

Fresa có sự kết hợp từ 6 nguyên liệu đặc biệt gồm: chiết xuất nhau thai ngựa, tinh chất men nấm Nhật Bản, chiết xuất quả lựu, chiết xuất quả cà chua Nhật, chiết xuất hạt nho đỏ và vitamin tự nhiên tổng hợp.

Viên uống Fresa giúp chị em tăng sức đề kháng cho làn da khi đối diện với ánh nắng mặt trời. Đồng thời, giúp giảm tổn thương cho da khi bị tia tử ngoại xâm nhập. Mỗi ngày, bạn nên uống 1-2 viên thuốc nội sinh Fresa trước khi đi ra ngoài trời khoảng 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hi vọng những thông tin về viên uống chống nắng nội sinh trên sẽ hữu ích cho các chị em phụ nữ đang muốn tìm cho mình một phương pháp chống nắng đơn giản nhất và hiệu quả nhất.